Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng

      Với những cống hiến thầm lặng nhưng vô cùng to lớn, người điều dưỡng luôn song hành với bác sĩ trên con đường chăm sóc sức khỏe nhân dân, luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình. Ngày 12/5 hàng năm đánh dấu kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng và cũng là sinh nhật Florence Nightingale, người sáng lập ngành điều dưỡng hiện đại. Ngày kỷ niệm này đang dần trở nên không thể thiếu và được kỷ niệm rộng rãi trong cộng đồng Y khoa khắp thế giới. Đây là dịp để ghi nhận, tôn vinh và tri ân cộng đồng điều dưỡng.
Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng

Ảnh: Bác sĩ CKI Trần Hữu Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng đội ngũ điều dưỡng của Trung tâm
Kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5/2020, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đã tổ chức gặp mặt, ôn lại truyền thống điều dưỡng. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc Trung tâm, lãnh đạo các khoa, phòng và các điều dưỡng của Trung tâm.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám đốc, bác sĩ CKI Trần Hữu Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp, sự cần mẫn, âm thầm, lặng lẽ ngày đêm chăm sóc cho người bệnh từ nặng đến nhẹ, luôn cố gắng từng ngày, vì sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cho người bệnh của các đồng chí điều dưỡng.
Nhân dịp này, Ban giám đốc tặng hoa chúc mừng, chúc đội ngũ điều dưỡng của Trung tâm thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Ban Giám đốc mong muốn  đội ngũ cán bộ điều dưỡng cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức và chuyên môn để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Một số hình ảnh hoạt động của đội ngũ điều dưỡng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái:
Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡngTrung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡngTrung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng


                                             Nguyễn Thanh

 

 

Để lại bình luận của bạn

NewsDetails.AddComment.Fields.CountEmty