Trung tâm y tế thành phố Yên Bái tập huấn chăm sóc người bệnh viêm đường hô hấp do vi rút SARS-CoV-2

Trung tâm y tế thành phố Yên Bái tập huấn chăm sóc người bệnh viêm đường hô hấp do vi rút SARS-CoV-2

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh nhiễm virus SARS- Cov -2. Ngày 2 và 3/6/2021, Trung tâm y tế thành phố Yên Bái tổ chức tập huấn chăm sóc người bệnh nhiễm và nghi ngờ nhiễm SARS- CoV-2 cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị. 

      Tham dự tập huấn, học viên được chia sẻ, cung cấp những nội dung: Hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS- CoV-2; Chăm sóc người bệnh nhiễm và nghi ngờ nhiễm SARS- CoV-2; Chăm sóc người bệnh nhiễm SARS- CoV-2 nặng và nguy kịch; Chăm sóc và kiểm soát lây nhiễm SARS- CoV-2 trong cơ sở khám chữa bệnh; Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong lấy, bảo quản vận chuyển bệnh phẩm; Quy trình xử lý dụng cụ ăn uống trong khu cách ly Covid – 19; Tổ chức và quản lý người bệnh nhiễm, nghi nhiễm SARS- CoV-2.

Buổi tập huấn đã trang bị kiến thức, kỹ năng, giúp học viên thực hiện tốt quy trình chăm sóc người bệnh nhiễm virus SARS- Cov -2, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh COVID-19.                                                                                 Trung tâm y tế thành phố Yên Bái tập huấn chăm sóc người bệnh viêm đường hô hấp do vi rút SARS-CoV-2

Nguyễn Thanh - TTYT

Để lại bình luận của bạn

NewsDetails.AddComment.Fields.CountEmty