Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tặng quà Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Ngày 04/02/2019 (Tức 30 Tết Kỷ Hợi), được sự ủy quyền của Thành ủy, HĐND-UBND thành phố Yên Bái, lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh kíp trực Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái trao...

           Ngày 04/02/2019 (Tức 30 Tết Kỷ Hợi), được sự ủy quyền của Thành ủy, HĐND-UBND thành phố Yên Bái, lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh kíp trực Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái trao tặng quà Tết cho người bệnh đang điều trị nội trú tại 5 khoa lâm sàng Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái với mong muốn đem lại một cái Tết ấm áp cho người bệnh nhân dịp Tết đến xuân về, những người bệnh đang từng ngày vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật.
Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tặng quà Tết nguyên đán Kỷ Hợi
Ảnh: Ths.Bs Nguyễn Duy Đạt-phó Bí thư Đảng ủy-phó Giám đốc Trung tâm tặng quà Tết cho người bệnh
             Đón nhận những xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng/ xuất, tổng giá trị 10 triệu đồng, nhiều người bệnh vô cùng xúc động, món quà nhỏ nhưng thật sự có ý nghĩa, chứa chan tình yêu thương của cộng đồng, làm vơi đi phần nào bệnh tật, tạo niềm tin cho người bệnh trong quá trình điều trị tại các khoa lâm sàng Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.
Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tặng quà Tết nguyên đán Kỷ Hợi
Ảnh: Ths.Bs Nguyễn Duy Đạt-phó Bí thư Đảng ủy-phó Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố tặng quà Tết cho người bệnh
          Đây là việc làm thường niên của Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái trong nhiều năm qua với mục đích mang đến món quà ý nghĩa, là nguồn động viên cho những người bệnh nặng dịp Tết không được về nhà đoàn tụ cùng gia đình. Đồng thời, thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó, tinh thần tương thân tương ái của đội ngũ cán bộ điều dưỡng, hộ sinh, y bác sỹ đối với người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.
                                                                                                                                                     CN. Chu Thị Thu Hà

Để lại bình luận của bạn

NewsDetails.AddComment.Fields.CountEmty