Tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái thăm và tặng quà cho người bệnh

Với mong muốn góp phần giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo vượt qua nỗi đau của bệnh tật, sáng ngày 29/01/2019, tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái thăm và tặng quà Tết cho người bệnh có khó khăn đang điều trị tại khoa Ngoại...

            Với mong muốn góp phần giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo vượt qua nỗi đau của bệnh tật, sáng ngày 29/01/2019, tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái thăm và tặng quà Tết cho người bệnh có khó khăn đang điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.
Tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái thăm và tặng quà cho người bệnh
           Tổ công tác xã hội đã đến tận bên giường bệnh thăm và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn,… và không có bảo hiểm Y tế khi tham gia điều trị phẫu thuật bằng phương pháp nội soi ruột thừa viêm. Người bệnh Nguyễn Xuân Khuyến 46 tuổi, thường trú tại tổ 55, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái đầy cảm xúc cho biết: “Bản thân tôi mắc bệnh nặng, vào viện được các Y, bác sỹ nhiệt tình chăm sóc, cứu chữa, nay được tổ công tác xã hội quan tâm, thăm hỏi, động viên và tặng quà, tôi thấy rất phấn khởi, bệnh khỏi hẳn lên rất nhiều”.
           Đây là việc làm của tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái sẽ được duy trì thường xuyên và ngày càng phát triển, cần có sự quan tâm của nhiều người, nhiều nhà hảo tâm cùng góp sức để phần nào chia sẻ nỗi đau bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống cho các bệnh nhân, mau chóng khỏi bệnh về với gia đình.
                                                                                                                                         CN. Chu Thị Thu Hà

 

Để lại bình luận của bạn

NewsDetails.AddComment.Fields.CountEmty