Tiêu điểm

Thăm, khám và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lô

Thăm, khám và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lô

        Ngày 20/1/2020, Ban Giám đốc cùng đại diện BCH Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đã đến thăm hỏi, động viên, khám sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lô. Trước đó, Mẹ Nguyễn Thị Lô không may bị ngã.
Thăm, khám và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị LôThăm, khám và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lô

Mẹ năm nay 92 tuổi. Mẹ sống cùng gia đình con trai út tại thôn 3 xã Văn Phú. Sau khi khám sức khỏe tổng quát, cấp thuốc bổ và thuốc chữa bệnh cho Mẹ, bác sỹ tư vấn, chỉ dẫn cách dùng thuốc đúng cách để gia đình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Mẹ.
Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền, Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư đảng bộ - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm đã tặng quà, bày tỏ tình cảm, động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.
Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ngày càng giàu mạnh. Nhưng để có được thành quả ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Vì vậy, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình. Góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.                                                   
                                     
Nguyễn Thanh

Share
0
+1
0
Tweet
0
Để lại bình luận của bạn

Tin cùng chuyên mục

Hotline tư vấn

 0964651010