Tiêu điểm

Phẫu thuật gãy xương cẳng chân bằng nẹp vis tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Sáng ngày 6/8/2018, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tiếp nhận người bệnh Trần Tiến Minh, 86 tuổi, thường trú tại phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái vào viện trong tình trạng đau, giảm vận động...

Sáng ngày 6/8/2018, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tiếp nhận người bệnh Trần Tiến Minh, 86 tuổi, thường trú tại phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái vào viện trong tình trạng đau, giảm vận động cẳng chân trái sau tai nạn giao thông. Qua quá trình thăm, khám, điều trị người bệnh, Ê kíp phẫu thuật khoa ngoại tổng hợp đã tiến hành kỹ thuật phẫu thuật nẹp vis kết hợp xương cẳng chân trái cho người bệnh.
Phẫu thuật gãy xương cẳng chân bằng nẹp vis tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái
Ảnh: Ê kíp phẫu thuật nẹp vis kết hợp xương cẳng chân trái
Là một bác sỹ điều trị, tham gia trực tiếp Ê kíp phẫu thuật, bác sỹ Hà Xuân Lương-phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp cho biết: ca phẫu thuật của người bệnh Trần Tiến Minh đã thành công tốt đẹp, trong thời gian ngắn người bệnh sẽ tự đi lại được như trước đây”.
Phẫu thuật gãy xương cẳng chân bằng nẹp vis tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái
Ảnh: Điều dưỡng thực hiện thay băng cho người bệnh

Nhờ tay nghề chuyên môn giỏi của đội ngũ y bác sĩ khoa ngoại tổng hợp Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái cùng lòng tin tưởng tuyệt đối từ phía người bệnh, nhiều năm nay người bệnh bị các loại chấn thương như gãy xương cẳng chân, cẳng tay, xương đùi, xương đòn,…đến với Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái được sớm hồi phục các chức năng vận động, sinh lý hoàn toàn giúp người bệnh có thêm nghị lực, thêm niềm tin vào cuộc sống.
CN. Chu Thị Thu Hà

Share
0
+1
0
Tweet
0
Để lại bình luận của bạn

Tin cùng chuyên mục

Hotline tư vấn

 0964651010