Lễ kết nạp Đảng viên mới của ba Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Chiều ngày 13/11/2018, Chi bộ Khám bệnh-Cận lâm sàng, Chi bộ Hành chính tổng hợp, Chi bộ Dự phòng trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đồng loạt tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho ba đồng chí quần chúng ưu tú công tác tại các khoa/...

Chiều ngày 13/11/2018, Chi bộ Khám bệnh-Cận lâm sàng, Chi bộ Hành chính tổng hợp, Chi bộ Dự phòng trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đồng loạt tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho ba đồng chí quần chúng ưu tú công tác tại các khoa/ phòng.
Lễ kết nạp Đảng viên mới được tiến hành từng Chi bộ tổ chức lễ kết nạp, diễn ra theo đúng trình tự, long trọng, trang nghiêm theo điểm 3.8 của Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ba đồng chí thuộc ba Chi bộ (Đ/c Nguyễn Cao Cường-Chi bộ Hành chính tổng hợp, Đ/c Trần Thị Thiên Hương-Chi bộ Khám bệnh-Cận lâm sàng, Đ/c Nguyễn Thị Mai Liên-Chi bộ Dự phòng) đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Trong không khí trang nghiêm ba đồng chí nhận quyết định từ các Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, Đảng viên Chi bộ, các đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái ngày càng vững mạnh.
Ba đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng ba đồng chí Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.
Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Đạt - phó Bí thư Đảng bộ-phó Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời, nhắc nhở các Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của ba Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
                                                                                                                               
CN. Chu Thị Thu Hà

 

Để lại bình luận của bạn

NewsDetails.AddComment.Fields.CountEmty