Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại phường Nam Cường

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại phường Nam Cường

Ngày 20/3, Chi đoàn, Chi hội Thầy thuốc trẻ Trung tâm Y tế thành phố phối hợp với Đoàn phường Nam Cường tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nam Cường.  
Phường Nam Cường là địa bàn có nhiều gia đình thuộc diện chính sách xã hội, hộ khó khăn, cận nghèo. Phường có 5 tổ dân số với với 3.962 nhân khẩu, 40 hộ thuộc diện chính sách xã hội, 20 hộ khó khăn, 39 hộ cận nghèo.
Trong ngày 20/3, hơn 70 người dân đã được nhân viên Y tế khám tổng hợp và cấp phát thuốc miễn phí. Đồng thời, các bác sĩ đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn người dân chăm sóc sức khỏe, khuyến cáo các trường hợp có dấu hiệu bệnh cần đến các cơ sở y tế để điều trị kịp thời.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi đoàn, Chi hội thầy thuốc trẻ Trung tâm Y tế thành phố. Góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân trên địa bàn. 
Nguyễn Thanh
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại phường Nam CườngKhám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại phường Nam Cường

Ảnh: Bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố khám bệnh cho người dân tại phường Nam Cường.
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại phường Nam Cường

Ảnh: Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại phường Nam Cường.

Để lại bình luận của bạn

NewsDetails.AddComment.Fields.CountEmty