Tiêu điểm

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại phường Yên Ninh

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại phường Yên Ninh
   Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại phường Yên Ninh

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/2047 - 27/7/2022), ngày 23/7/2022, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái phối hợp với UBND phường Yên Ninh tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các trường hợp là gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn phường Yên Ninh.

Trong ngày 23/7, các y, bác sỹ đã khám tổng hợp, khám nội, ngoại, siêu âm tổng quát và xét nghiệm sinh hóa máu và cấp thuốc miễn phí cho trên 50 người . Ngoài ra, còn tư vấn về cách tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn, cách phòng chống dịch bệnh Covid - 19, khuyến cáo các trường hợp có dấu hiệu bệnh cần đến các cơ sở y tế để điều trị kịp thờ . Nhân dịp này, Trung tâm Y tế đã tặng quà cho các trường hợp là gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

         Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ của các y, bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.


                                                                                                                                                            Tổ Truyền Thông

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục

Hotline tư vấn

 0964651010