Tiêu điểm

Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ngày 27/7/2022, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng các khoa và Trưởng Trạm y tế 15 xã, phường.

          Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác y tế 6 tháng đầu năm 2022. Báo cáo đã nêu rõ các hoạt động của trung tâm từ công tác khám chữa bệnh đến công tác y tế dự phòng, công tác dân số và hoạt động của trạm y tế xã, phường. Trong 6 tháng đầu năm 2022, công tác y tế của thành phố chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 và còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực nhưng Trung tâm cũng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, hội nghị cũng nghiêm túc đánh giá những tồn tại, khó khăn, vướng mắc và cùng nhau trao đổi, thảo luận, đưa ra các giải pháp đẩy mạnh công tác dự phòng, công tác dân số, công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm.

Phát biểu kết luận hội nghị, Ths. Bs CKII Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm khẳng định: Thời gian tới, Trung tâm Y tế thành phố tiếp tục đổi mới nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành. Bố trí nhân lực hợp lý, đảm bảo triển khai hiệu quả các Chương trình y tế, dân số, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

    Nhân dịp này, Ban Giám đốc đã thông qua Quyết định khen thưởng và tặng quà các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022.

                                                                                                                        Tổ Truyền thông

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục

Hotline tư vấn

 0964651010