Chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại xã Minh Bảo.

Chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại xã Minh Bảo.
Ngày 15/7, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức Chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại xã Minh Bảo. Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới năm 2021.
Sau một ngày, Chương trình đã thu được nhiều kết quả: 166 người cao tuổi được khám tổng hợp, khám nội, ngoại, siêu âm, điện tim, được cấp thuốc miễn phí, được truyền thông, tư vấn về cách tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn, cách phòng chống dịch bệnh Covid - 19…
Chương trình đã có sự phối hợp của Hội Người cao tuổi thành phố, các cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Minh Bảo. Đặc biệt là một số đơn vị đã ủng hộ các loại thuốc để Chương trình cấp miễn phí cho người cao tuổi.
Trung tâm Y tế thành phố trân trọng cảm ơn sự phối hợp, sự ủng hộ của các cơ quan, các đơn vị. Thời gian tới, Trung tâm rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tập thể, các cơ quan, các đơn vị, các cá nhân trong triển khai các Chương trình y tế nói chung, Chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nói riêng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để lại bình luận của bạn

NewsDetails.AddComment.Fields.CountEmty